38 สัปดาห์ 2 วัน ต้องรอคลอดธรรมชาตินานไหมคะ

ขอวิธีเร่งคลอดหน่อยค่ะ ตอนนี้อยากเจอหน้าน้องแล้วค่ะ 😭😭

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนคะ บางคนเร็ว บางคนช้า ของเราคลอดตอน40+2คลอดธรรมชาติ แม่ใช้พ่อตามน้องก้อได้ช้วยเร่งคลอดได้คะ

1y ago

ส่งสัยต้องรอลุงหมอตาม😄😄

38.4w ไม่มีวี่แววเลยเหมือนกันค่ะอึดอัดมากๆ

1y ago

ทนไม่ไหวอยากแตกแล้ว