38week❤️ขอวิธีเร่งคลอดหน่อยจ้า

ขอวิธีเร่งคลอดหน่อยคะเจ็บเตือนมา3-4วันแล้วอยากแตกแย่แล้วคะ ท้องเริ่มลดลงแล้วด้วยคะคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีวิธีที่เราทำได้หรอกค่ะแม่ ยกเว้นหมอเร่งคลอดให้จ้ะแม่ แล้วอีกอย่างแม่ปวดเตือนแล้วเดียวก็คลอดค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ ✌️