อยากคลอดแย้ว

ขอวิธีเร่งคลอดน่อยค่ะ 37สัปดาแล้วค่ะ เดินเยอะมากทำงานบ้านทุกวันแทบไม่ได้พักนอนดึกมากทุกวันแต่ก้อไม่คลอดสักทีค่ะ ไม่ไหวแล้ววว

11 ตอบกลับ

แม่ลองนั่งท่าผีเสื้อช่วยดูนะคะก่อนนอน15นาที หลังตื่นนอน15นาทีทุกวัน บ้านนี้ทำอยู่3วันเริ่มเจ็บๆท้องมาแล้วค่ะ😊

บ้านนี้ 37+4 เหนื่อย เเละเดินลำบากมาก ลุกก็โอย นั่งก็โอยค่ะ รู้สึกลูกอยู่ต่ำมาก หมอนัดผ่า 38+4 แม่จะไม่ไหวเเล้ว

บ้านนี้ 37+3 ยังเงียบยุ่เลยค่ะมีแต่คนบอกเดินแยอะๆจะได้คลอดง่ายๆเดินเอางานเดินขายของในโรงงานเงียบกริบ

แม่บ้านนี้เดินทั้งวันเลยค่ะขึ้นชั้น3ทุกวัน นอนดึกกลัวคลอดก่อนกำหนดมากกก แต่ตอนนี้36+6wแล้ว ยังรอด😁

ทางนี้พ่อตามไปรอบหนึ่งแล้วค่ะ นั่งท่าผีเสื้อทุกวันก็ยังเงียบอยู่มีแต่เจ็บเตือน37+5

ทำไมอยากให้น้องคลอดเร็วๆอ่ะคะ น้องอาจจะยังไม่พร้อมก็ได้ อยากอยู่ในท้องแม่ก่อน

เหมือนกันค่ะ คิดว่าจะคลอดก่อนกำหนด7-8นี้จะกำหนดคลอดแล้วยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้38+4แล้วยังเงียบอยุ่เลยค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างน้ำนมก็เริ่มไหลแล้วค่ะ

38+6 ไม่มีวี่แววเลยจ้าตอนนี้เดินลำบากมาก

แม่นั่งทาผีเสื้อเยอะไปนะคะ

1y ago

ใข่ค่ะเเม่