เพิ่มน้ำหนักให้ลูกในครรภ์

ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักให้ลูกในท้องหน่อยค่ะ ตอนนี้ได้ 37+3W อัลตร้าซาวด์วันนี้คุณหมอบอกน้องหนักแค่ 2,300 กรัม อิแม่เคลียดมาก บำรุงสารพัดแต่น้ำหนักลูกยังน้อยอยู่ ของิธีเพิ่มน้ำหนักให้ลูกในท้องจากแม่ๆหน่อยค่ะ🙏🏻#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เนื้อสัตว์ ไข่ต้ม นม กล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหู้ค่ะ