น้ำหนักลูกในท้อง

ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องจากแม่ๆหน่อยค่ะ กินอะไรลูกถึงจะตัวใหญ่คะ ตอนนี้31วีคน้องน้ำหนัก1600เองค่ะ คือทีแรกเราแพ้ไข่กับกุ้งค่ะแบบกินไม่ได้เลยมันเหม็นมากได้กลิ่นก้อ้วก พึ่งจะกลับมากินได้ตอน6เดือนกว่าๆเกือบ7ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🙏🙏

2 ตอบกลับ

นม น้ำเต้าหู้ กล้วย(ได้ทุกกล้วย) แอปเปิ้ล

📌