สอบถามแม่ๆคะ

ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์หน่อยคะแม่ๆ หมอบอกว่าน้ำหนักน้องน้อยไป🥲 ทางนี้กินเยอะมากเลยคะ แต่ทำไมน้ำหนักน้องไม่ขึ้นคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

โปรตีน ไข่ นม กล้วย เมื่อไหร่ที่หิวนึกถึงของพวกนี้ เอามาคิดเมนูใหม่ๆจะได้ไม่เบื่อ ไข่1-2ฟอง กล้วย1-2ลูก นมเช้าเย็นเลย นนขึ้นแน่ๆ สไคัญคืออย่าลืมพักผ่อนให้เพียงพอนะ คนท้องนอนเยอะๆ กลางวันก็นอน นอนไม่หลับก็นอนเล่นไป ให้เวียนไหลเวียนดี ส่งหาลูกได้เต็มที่

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

กล้วย นม ไข่ เน้นๆๆโปรตีน อัดเข้าไปเลยแม่

เน้นโปรตีนค่ะ