32+3 น้ำหนักลูก1668น้อยเกินไปมั้ยคะ อยากได้วิธีเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ

ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกจากแม่ๆหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ท่าน นมที่มีโปรตีน อะไรก็ได้ ไข่ต้ม กล้วย หรือ ฝักทอง ข้าวโฟด น้ำหนักน้อง2300 จ้า ท่านผลไม้หลากหลาย แต่ไม่เน้น ผลไม้ที่หวานมากค่ะ

บ้านนี้หมอให้กินนมเอ็นฟาสำหรับแม่ท้องกับไข่ต้มค่ะ น้ำหนักน้องก็ขึ้นมาเลยค่ะ

บ้านนี้32 +4 weeks หนัก 2000g ค่ะ กินนมวันละ2กล่อง กล้วยน้ำหว้า ไข่ต้มค่ะ

32+3วีคเท่ากันเลยค่ะ ของแม่บ้านนี้น้ำหนักลูก1700กรัม กำหนดคลอด31มกรา67

9mo ago

ของผู้หญิงค่ะแล้วของแม่หญิงหรือชายค่ะ

บ้านนี้เคย นน น้อยไปนิด หมอให้กินนม3 ไข่2 เน้นโปรตีนค่ะ

ทานให้หลากหลาย ให้มีประโยชไม่ควรเน้นอาไรมากไปคะ

32+4 วีค น้องหนัก 2071 กรัมค่ะ☺️