รบกวนด้วยค่าาา

ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยค่ะ คุณหมอแจ้งว่าน้องน้ำหนักตกเกณฑ์ ท้องก็ไม่ดูโตขึ้นเลยค่ะ กังวลมาก 🙏🙏🙏😔😔😔😔

2 ตอบกลับ

ใข่ นม กล้วย อาหารครบ5หมู่ ค่ะ บ้านนี้30+4 หนัก 1486 กรัม ไม่ถือว่าเยอะตามเกณฑ์ปกติค่ะ

ไข่4 ฟอ_งค่ะแม่ แล้วก็อาหารที่มีโปรตีน