บอกวิธีเพิ่มน้ำนมด้วย

ขอวิธีเพิ่มน้ำนมแบบธรรมชาติหน่อยค่ะ ลูกไม่เข้าเต้าต้องได้ปั้ม

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเปล่าวันละ 2-3 ลิตร กินอาหารบำรุงน้ำนม ขิง ปลี อินทผาลัม พวกผัก ผักกินหัวบางอย่างก็ช่วยได้ค่ะ ผงชงต่าง ๆ ปั๊มนมตามรอบอย่าตกรอบ อย่าให้เต้าคัดแข็ง

น้ำอุ่น น้ำขิง น้ำร้อน ดื่มน้ำเยอะๆคะ