นํ้าหนักลูกไม่ค่อยดีเลยค่ะ

ขอวิธีเพิ่มนํ้าหนักเด็กในครรภ์หน่อยได้มั่ยค่ะเเม่ๆ

3 ตอบกลับ

กินไข่ต้มทุกเช้าวันละ2ฟองค่ะเเม่กับนมค่ะ ตอนเค้าท้องก็ทำเเบบนี้ช่วง8เดือน1อาทิตค่ะ เพราะน้องหนักเเค่2020พอกินไข่ต้มทุกวัน ไม่กี่อาทิต คลอดตอน9เดือนตรง น้องออกมาหนัก2610ค่ะกินกล้วยน้ำว้าด้วยนะคะ

อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่

2mo ago

หมอได้บอกน้ำหนักน้องไหมค่ะ

เน้นโปรตีนค่ะ ไข่ เนื้อหมู ขนมปัง