วิธีเก็บน้ำนมระหว่างวันอยู่นอกบ้าน

ขอวิธีเก็บน้ำนม เวลาเอามาปั้มในที่ทำงานหน่อยคะ ว่าเก็บรักษา ยังไงกันบ้างคะ แม่ทำงาน 10-20:00 เลยคะ ต้องเอาที่ปั้มมาปั้มที่ทำงาน ระหว่างวัน

1 ตอบกลับ

ใส่ถุงเก็บน้ำนม/ขวดเก็บน้ำนม แช่ตู้เย็นค่ะ