39wแล้วไม่มีอาการไรเรยแค่ปวดร้าวหลัง

ขอวิธีหน่อยค่ะนั่งท่าผีเสื้อก็แล้วยังไม่ยอมออก #ท้องแรก

39wแล้วไม่มีอาการไรเรยแค่ปวดร้าวหลัง
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+4 เมื่อเช้ามีอาการมูกไหลเยอะมากจะเดินจะนั่งไหลก็ไหลจนนึกว่าน้ำคร่ำ ไปหาหมอเมื่อกี้หมอตรวจดูบอกไม่ใช่น้ำคร่ำ เป็นมูกเลือดแต่เราเป็นคนมูกเยอะให้ใส่ผ้าอนามัยเอาไว้ถ้ามีอาการปวดท้อง/ท้องปั้นแข็งทุก5นาทีหรือมีน้ำชมพูๆไม่เป็นเหมือนไข่ขาวให้ไป ร.พ ใหม่ อาจจะอีก3/5วันหมอตอบไม่ได้😂 อยากเห็นหน้าจะแย่แล้ว..

บ้านนี้39+6ก็มีแต่มูกใสค่ะไม่มีมูกเลือด ท้องแข็ง เจ็บท้องแต่ไม่เยอะร้าวไปหลัง ตัดสินใจไปโรงพยาบาล หมอตรวจปากมดลูกเปิด3เซน เลยสั่งแอดมินคลอดน้องวันนั้นเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะใกล้จะได้เจอน้องแล้ว😊

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด 1 ซม.ตั้งแต่วันที่ 20 โดนหมอกระตุ้นก็แล้ว ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากปวดจิมิ/ก้น/หลัง อยากเจอหน้าจะแย่อยุ่แล้วว 😂😂

อิจฉาจังเลยไกล้จะได้เจอกันแล้วค่ะแม่บ้านนี้พึ่ง3เดือนกว่าๆเองเห็นคนอื่นไกล้คลอดคือตื่นเต้นแทนมากๆเลยค่ะขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งน้องนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ😍

39+6 กริบเหมือนกันค่ะ ท้องแข็ง ปวดหลังปวดทุกตรงเรยย แต่ไม่ยอมออก พ่อแม่ปู่ย่าตายาย รอทุกวันเมื่อไหร่จะปวดท้อง โดนถามทุกวันเรยค่ะ 😂😂

บ้านนี้41+1ล่ะค่ะ มีมูกมา แต่ไม่ใช่มูกเลือดค่ะ มีท้องปั้นแข็งบางค่ะ + มีน้ำไหลกระปิดกระปอย ไม่มากค่ะ กลิ่นคาวนิดหน่อยค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ มีมาหมดแต่ไม่เจ็บคลอด กำหนดตั้งแต่15แล้วค่ะ

บ้านนี้39+6แล้วคะ โดนกระตุ้นไปแล้วรอบ1 เงียบกริบเลย 25นี้จะโดนกระตุ้นปากมดลูกอีก เจ็บจนเลือดออกก็ยังเงียบค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแต่เราปวดเตือนมาเปนอาทิตแล้วแต่ยังไร้วี่แววคลอดเลยอยากแตกมากกลางคืนนอนไม่หลับเลย

เหมือนกันคะ 39+1 ท้องปั้นนานแต่ไม่ถี่เรียกเจ็บเตือนไหมคะ น้องเงียบมากอยากเห็นหน้าแล้ว

3y ago

บ้านนี้39+4แล้ว เงียบกริบเลยค่ะ ท้องปั้นบ้างแต่ไม่ถี่ ไม่ปวดท้องอะไรเลย รอต่อไป

ตื่นเต้นเเทนมากๆทางนี้พึ่ง7เดือนอยากให้เวลาเดินไวๆอยากเจอตัวเล็กเเล้วจ้า