วิธีเร่งคลอด

ขอวิธีสำหรับเร่งคลอดหน่อยค่ะตั้งครรภ์ได้38w3dแล้วค่ะ ไม่อยากผ่าเลยค่ะ น้องไม่ท่าทีจะเจ้บเตือนหรืออะไรเลยค่ะกลัวได้ผ่ามากค่ะ🥺🥺🥺น้องเงียบกริ๊บมากค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่ากังวลไปเลยค่ะ เราคลอดตอน40wเป๊ะ ตรงกำหนดพอดี เกือบโดนเร่งคลอดแล้วค่ะ หมอนัดเร่งคลอดเช้า แต่ปวดท้องตอนตี3เลยรอดไป

2y ago

ขอบคุณค่ะ กลัวได้ผ่าเลยกังวลนิดหน่อย😂😂😂