สวัสดีค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

ขอวิธีลดอาการแพ้ท้องหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ขอยาแก้แพ้มากินเลยค่ะ😂 บ้านนี้ขอมากินเพราะแพ้หนัก กินน้ำเปล่ายังอ้วกเลยค่ะ

น้ำขิงช่วยได้ค่ะ หั่นเป็นแว่นบางๆสามสี่แว่น ต้มกินช่วยได้เยอะเลยค่ะ

ถ้าแพ้หนักหาหมอ ขอยามาทานได้ค่ะ จิบน้ำขิงอุ่นๆลองดูนะคะ

จิบน้ำอุ่นๆช่วยได้คะ