กรดไหลย้อนหนักมากค่ะ

ขอวิธีลดกรดไหลย้อนในตอนก่อนนอนหน่อยค่ะทรมารมากเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แก้ปัญหาโดยการที่ไม่ทานอะไรค่ะ😂😂 หมอเคยแนะนำให้ทานน้อยๆแต่บ่อยครั้ง แต่ถ้าเราเป็นมากๆเราเลือกที่จะไม่ทานเลยค่ะมันทรมาน

2y ago

ขอบคุณ มากค่า ทรมานมากเลย บางทีหลับๆอยู่ ก็แสบร้อนหน้าอก มาเฉยเลย🥲🥲🥲