วิธีรับมืออาการแพ้ท้อง

ขอวิธีรับมืออาการกินเนื้อไม่ได้หน่อยค่ะ เนื้อแค่ได้กลิ่นก็จะอวกแล้ว ส่วนใหญ่กินได้แต่ผักกับผลไม้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองหาซื้ออาหารเจทานไปก่อนค่ะตอนนี้ร้านเจมีเพียบ เดี๋ยวพอพ้นระยะแพ้จะกลับมาทานเนื้อได้เองค่ะ

บ้านนี้เหม็นไก่กับไข่กินไม่ได้แต่พอดมไหวก็เลี่ยงกินอย่างอื่นที่ไม่เหม็นแทนค่ะ