34w+4d แล้วขอดูท้องแม่ๆ มี.ค หน่อยจ้า มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แม่ปวดประสาทกับคนประเภทนี้จังค่ะ

ขอวิธีรับมือกับคนพวกนี้หน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

34w+4d แล้วขอดูท้องแม่ๆ มี.ค หน่อยจ้า มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แม่ปวดประสาทกับคนประเภทนี้จังค่ะ
2 ตอบกลับ

ใหญ่มากกกกค่ะ ของเรา(11มีนา)หมอยังทักว่าเล็กเลยค่ะพอซาวน้ำหนักปกติ

4y ago

ใช่ค่ะขอแค่ น.น ปกติก็โอเคแล้วค่ะ😊

ด่าค่ะ เก็บตังหลังคลอดคนล่ะ10,000ค่ะ 555 บ้านนี้เล็กมาก ลูกออกมา3,840