ขอวิธีปลุกเด็กตื่น

ขอวิธีปลุกลูกมากินนมหน่อยค่ะแม่ๆ บ้านนี้ปลุกยังไงก็ไม่ตื่น กลัวน้องตัวเหลือง พรุ่งนี้หมอนัดไปตรวจเหลืองกลัวได้อบจริงๆเลยค่ะ?

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ลูกตื่นกินนมเองค่ะ 2-3-4ชั่วโมง พอปลุกให้กินนมก็ไม่ตื่นเหมือนกันค่ะ นอกจากเขาจะตื่นเอง ลูกพึ่งได้29วันค่ะ