น้ำนม

ขอวิธีทำให้น้ำนมหายไปหน่อยค่ะ น้องจะ3ขวบแล้วสต๊อกนมแม่มีเยอะมากๆพอแล้วแต่น้ำนมยังมามากเหมือนเดิมแม่ๆคนไหนมีวิธีทำให้น้ำนมแห้งหายไปเลยคะ

น้ำนม
76 ตอบกลับ

ปั๊มลดน้อยลงๆ

ดีจังเลยค่ะแม่

5y ago

ยินดีมากๆเลยค่ะคุณแม่ 😊

หาหมอขอยาได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะคุณแม่🙏😊

ลดรอบปั๊มลงค่ะ

5y ago

โอเคค่ะ แม่จะลองไปปรับใช้นะคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่า❤️🙏

นมเยอะมากค่ะ

อิจฉามากจ้าูุุ

5y ago

ของเราน้ำนมค่อยๆหายไปเองจ้า.

อิจฉาแม่มากค่ะ

5y ago

ตอนเลิกนี่ทรมานมากค่า ยิ่งเยอะยิ่งคัดยิ่งเจ็บ😂

ลดรอบลงค่ะ

เลิกปั้มสิคะ

5y ago

ตอนนี้พยายามเลิกแล้วจ้า คักปวดทรมานมาก

อยากมีแบบนี้

5y ago

ดื่มน้ำเยอะๆจ้ะแม่ เดือนแรกตัวแม่เองดื่มวันละ3ลิตรเลย ทานพวกปลี,ฟักทอง,ขิง ช่วยได้มากเลยจ้ะ หมั่นให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆกระตุ้นให้ต่อมน้ำนมผลิตจ้ะแม่😊