น้ำนม

ขอวิธีทำให้น้ำนมหายไปหน่อยค่ะ น้องจะ3ขวบแล้วสต๊อกนมแม่มีเยอะมากๆพอแล้วแต่น้ำนมยังมามากเหมือนเดิมแม่ๆคนไหนมีวิธีทำให้น้ำนมแห้งหายไปเลยคะ

น้ำนม
76 ตอบกลับ

เยอะมากๆจ้า

5y ago

สุดยอดเลยจ้า

ดีจังเลยค่ะ

5y ago

สู้ๆนะคะ☺️

อิจฉาจังค่ะ

5y ago

อยากมีเยอะๆแบบแม่บ้างจัง

อิจฉาเลยจ้า

5y ago

แต่ตอนนี้จะเลิกปั๊มแล้วทรมานอึดอึดมากเลยจ้า😂

อิจมากคะแม่

5y ago

แต่ตอนนี้ทรมาณมากเลยค่ะแม่ ทั้งคัดเต้าทั้งปวดเต้าอยากให้น้ำนมหายไวๆ😂

เยอะมาก อิจ

5y ago

เยอะมากไปก็ลำบากเหมือนกันค่ะ คัดเต้าบ่อยน้ำนมก็ต้องเอาออก ลูกก็ต้องเลี้ยง😂