น้ำนม

ขอวิธีทำให้น้ำนมหายไปหน่อยค่ะ น้องจะ3ขวบแล้วสต๊อกนมแม่มีเยอะมากๆพอแล้วแต่น้ำนมยังมามากเหมือนเดิมแม่ๆคนไหนมีวิธีทำให้น้ำนมแห้งหายไปเลยคะ

น้ำนม
76 ตอบกลับ

เยอะมากค่ะแม่ อิจฉาจัง 😄

5y ago

เยอะไปแบบแม่ก็ลำบากมากๆเลยจ้า ปั๊มบ่อยคัดบ่อยลูกก็ต้องเลี้ยง 😂

ทิ้งช่วงห่างในการปั๊ม

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่🙏😊

เยอะจริงๆ อิจฉาเลยค่ะ

5y ago

เยอะมากไปก็ลำบากเหมือนกันค่ะคัดเต้าบ่อยนมก็ต้องปั๊มตัวเล็กก็ต้องดู😅

น้ำนมเยอะไม่ดีเหรอคะ

5y ago

ใช่ค่า คัดบ่อยมากลูกก็ต้องเลี้ยง น้ำนมก็ต้องปั๊มบางทีแข็งเป็นก้อนเลยค่าปั๊มไม่ทันไม่มีเวลาเพราะต้องดูลูก😂😂

อิจฉาคุณแม่มากเลยค่ะ

5y ago

มาทรมานตอนสุดท้ายจ้ะแม่ ทั้งคัดทั้งปวดตอนจะเลิกปั๊ม 😭

อิจฉาแม่เลยน้ำนมเยอะ

5y ago

ตอนนี้ทั้งคัดทั้งปวดเลยค่ะแม่ ทรมานมากๆ

อยากเป็นแบบนี้จัง

ขอวิธีเพิ่มน้ำนมค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เยอะมาก อิจฉาเลยคะ🤣

5y ago

แต่ตอนจะเลิกนี่ปวดเต้ามากๆเลยค่ะ 😂

แบบไม่ต้องบีบค่ะ​

5y ago

แม่ต้องทำใจทนปวดเนอะ 😂