น้ำนม

ขอวิธีทำให้น้ำนมหายไปหน่อยค่ะ น้องจะ3ขวบแล้วสต๊อกนมแม่มีเยอะมากๆพอแล้วแต่น้ำนมยังมามากเหมือนเดิมแม่ๆคนไหนมีวิธีทำให้น้ำนมแห้งหายไปเลยคะ

น้ำนม
76 ตอบกลับ

เเม่ต้องลดรอบปั้มค่ะ มันจะปวดๆตอนเเรกเเลเวนมจะค่อยๆลดลงไปเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่🤪 แม่กลัวการปวดที่สุดเลยค่า😂

แม่ทานน้ำเยนไหมค่ะ บางคนทานน้ำเยนมานอะไรเยนๆ1-2วันก็เริ่มหายนะคะ

5y ago

สุดยอดเลยค่ะ อิจฉาเลย

ปั๊มรอบลดลงค่ะจาก 8 รอบ เหลือ 6 เหลือ 4 เหลือ 2 และเหลือ 1 จนเลิกปั๊มค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่ แม่กลัวปวดคัดเต้ามากเลยค่ะ😂

ไม่ต้องปั้มออกคะอาทิตย์​เดียสหายเกลี้ยงทั่งน้ำนมและนมเรา😅😅

5y ago

งั้นแม่ต้องเตรียมกลับไปใส่ชุดชั้นในไซส์เดิมแล้ว😂😂

อยากทำให้น้ำนมหยุดไหลเหมือนกันค่ะ ไม่รู้จะทำยังไงแล้วว

5y ago

ใช่ค่ะ ปั้มนมไม่ทัน นมไหลเปื้อนไปถึงเอว ปวดเต้าไปหมด ค้นหาในเน็ต เจอแต่ทำให้ไหลไม่มีหยุดเลยค่ะ

เคยอ่านมาว่าทานใบสะระแหน่ ผักชีฝรั่ง ทำให้น้ำนมหายค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่าไว้แม่จะลองไปทำตามดูค่ะ🙏❤️❤️

คนแก่บ้านนี้บอกไห้หยุดปั้มหยุดกินเต้าจ้านมจะแห้งไปเอง

5y ago

คุณแม่กลัวคัดและปวดเต้าสุดๆเลยจ้า😂

อยากได้แบบนี้จังเลยคะ...ขอวิธีทำให้น้ำนมเยอะๆหน่อยคะ

5y ago

ขอบคุณจ้า

ลดการปั๊มค่ะ ทนเจ็บเต้าคัดหน่อย แต่น้ำนมจะค่อยๆน้อยลง

5y ago

ขอบคุณค่าแม่ แม่ต้องอดทนปวดฮรืออ 😂

ช่วยบอกวิธีเพิ่มน้ำนมทีคร้า อยากได้เยอะๆแบบนี้บ้าง

5y ago

ยินดีจ้ะแม่ สู้ๆนะคะการดื่มน้ำและเลือกทานอาหาร+วินัยในการปั๊มนม ช่วยได้มากจริงๆค่ะ ❤️❤️