น้ำนม

ขอวิธีทำให้น้ำนมหายไปหน่อยค่ะ น้องจะ3ขวบแล้วสต๊อกนมแม่มีเยอะมากๆพอแล้วแต่น้ำนมยังมามากเหมือนเดิมแม่ๆคนไหนมีวิธีทำให้น้ำนมแห้งหายไปเลยคะ

น้ำนม
76 ตอบกลับ

อิจฉา​มากอ่ะบ้านนี้น้อง5เดือนน้ำนมไม่ไหลเลยน้อยมาก

4y ago

จ้า

อยากมีบ้าง บ้านนี้ตื่นมากินตลอดแต่มะพอต้องเสริม

5y ago

แม่ดื่มน้ำเยอะๆนะจ้ะ ช่วยได้มากๆเลยให้น้องดูดกระตุ้นหมั่นปั๊มห้ามตกรอบ และเลือกทานอาหารเรียกน้ำนมจ้า

ขอวิธีให้มีน้ำนมเยอะๆได้มั้ยค้ะะ อิจฉามากค่ะะ

4y ago

แม่ลองเลือกกรวยปั๊มให้เหมาะกับขนาดเต้าของตัวเองค่ะ ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไปมีวิธีวัดในเน็ตเลยจ้า เลือกเครื่องปั๊มที่ได้มาตราฐานยี่ห้อต่างๆ ปั๊มทุก3ชม ไม่ตกรอบ รอบละ15-20นาที ถ้าปั๊มไม่ออกก็ปั๊มจนกว่าจะครบเวลา เพราะจะได้กระตุ้นต่อมน้ำนมให้ผลิตจ้า และทำจี๊ดเรียกน้ำนมด้วยจ้าทำด้วยตัวเองมีวิธีในเน็ตเหมือนกัน และให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ ดื่มน้ำเยอะๆเลย น้ำขิงยิ่งดีค่ะ ตอนกลางวันตัวแม่เองให้น้องเข้าเต้าตลอดเลยน้าา ลองดูนะคะสู้ๆค่าา❤️❤️

อิจฉาบ้านนี้จัง ส่วนบ้านนี้ 3 เดือน นมแห้งแล้ว

5y ago

ไม่เป็นไรนะจ๊ะแม่จ๋า❤️ นมผงบางยี่ห้อก็มีสารอาหารที่เยอะพอสำหรับเจ้าตัวเล็กของเราแล้วค่ะ😊

อิจมากค่ะเเม่น้ำนมเยอะมากบอกวิธีได้ไหมค่ะ5555

5y ago

ขอบคุณค่ะบ้านนี้ก้น้ำนมไหลตั้งเเต่ลูกอยู่ในท้องได้7เดือนน้ำนมก้มียุตอนนี้น้องได้6เดือนเเต่อยากเยอะเหมือนเเม่อ้ะค่ะขอบคุนมากค่ะ

โห ขอวิธีทำให้น้ำนมเยอะหน่อยคะแม่ อิจฉาจัง 😃

5y ago

ขอบคุณนะคะ แต่ว่าอิจฉามากพูดเลยย 😀😂

หยุดปั๊ม เลิกให้เข้าเต้า เดี๋ยวก็หมดครับ

ลดรอบปั๊ม งดเข้าเต้า เดี๋ยว​หดไปเองค่ะ

อิจฉาค่ะนี่ตอนลูก2เดือนน้ำนก็หายแล้วค่ะ

5y ago

ไม่เป็นไรน้าาคุณแม่ สมัยนี้นมผงดีๆ มีเยอะเราค่อยเสริมเป็นอาหารให้เค้าแทนเนอะ ❤️❤️❤️

ทานยาคุมกำเนิดเด่วน้ำนมก้อแห้งหายไปค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่าคุณแม่🙏❤️❤️