ช่วยหน่อยค่ะ!!

ขอวิธีทำใจหน่อยค่ะท้องจะคลอดเเล้วเเต่ดันเลิกกันก่อนเพราะเขาเเอบมีคนอื่นทำร้ายเราด่าเรา ทำใจยากมาก ควรทำไงดีค่ะไห้ดีขึ้น เขาไล่เราเหมือนหมาเลยค่ะ

31 ตอบกลับ

เจ็บแต่จบค่ะ เด๋วมันก้อจะผ่านไป ฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอ

สมัยนี้แม่เลี้ยงเดี่ยวมีเยอะ สู้ๆนะคะ สู้ต่อเพื่อลูก

สู้ๆนะค่ะ ทุกปัญหามีทางออกเสมอ สู้เพื่อตัวเล็ก✌️

เดี๋ยวก็ได้เจอหน้าลูกแล้วทำใจให้สบายนะค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เด๋วเรื่องร้ายๆก้ผ่านไป

สู้ๆค่ะ มีกำลังพิจะเลี้ยงเดี่ยวมั้ยคะ

สู้ๆค่ะแม่ เดินออกมาสวยๆดีกว่าค่ะ

ทำใจให้สบายค่ะแม่ อย่าคิดมากค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะแม่เป็นกำลังใจให้นะคะ