ขอวิธีดูแลรักษาลูกตัวเหลืองตาเหลืองหน่อยค่ะแม่ๆ

ขอวิธีดูแลรักษาลูกตัวเหลืองตาเหลืองหน่อยค่ะแม่ๆ กลับจากโรงบาลมาได้3วันแล้วลูกยังไม่หายจากตัวเหลืองตาเหลืองเลย ใครมีวิธีการดูแลให้หายไวๆมั้ยค่ะ เป็นห่วงลูก

1 ตอบกลับ

เป็นนมบ่อยๆ ให้ขับสารเหลืองออกมาค่ะ