ท้องได้35w+4dแม่บ้านไหนเท้าบวมบ้างค่ะ

ขอวิธีช่วยลดอาการเท้าบวมหน่อย พอดียังทำงานอยู่ เดินบ้าง แต่ส่วนมากจะนั่งทำงาน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ไม่อยากลาก่อนกำหนดอยากพักหลังคลอดนานๆค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาแช่น้ำอุ่นค่ะ ผ่อนคลายมากๆ