สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีวิธีไหน ช่วยบรรเทาอาการแพ้ท้องได้บ้างค่ะ เราแพ้ท้องหนักมาก

ขอวิธีคุณแม่ที่เคยผ่านมาแล้วหน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้กินผลใม้เปรี้ยวๆ นมเปรี้ยวช่วยค่ะ

เเม่กินเเตงโมตอนเช้าช่วยได้นิดหน่อยคะ

บ้านนี้กินผลไม้ค่ะช่วยได้เยอะ 😁

บ้านนี้อดทนค่ะ อะไรก้เอาไม่อยุ่

บ้านนี้กินของหวานๆช่วยได้ค่ะ

ดื่มน้ำมะนาวก็ช่วยได้จ้า

เราทานน้ำมะนาวช่วยได้ค่ะ

หาลูกอมเปรี้ยวอมอยุ่ตลอด