มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ไหมคะ

ขอวิธีควบคุมอาหารหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

งดแป้งขาว เน้นขาวไม่ขัดสี ข้าวกล้อง ไรส์ ไม่ทอด อย่างอื่นได้หมด งดเค็ม หวาน เน้นอาหารที่จืดๆ กินผักเยอะกว่าเนื้อสัตว์ ผลไม้รสไม่หวานตามทุกมื้อ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ซื้อตัวนี้มาทานนะคะ ควบคุมได้ ตรวจรอบแรกเบาหวาน142 ตรวจรอบ2 เบาหวานไม่มี

5y ago

ในเพจคะ