นํ้านมหดทำอย่างไรดี

ขอวิธีกู้นํ้านมหน่อยค่ะแม่ๆ คลอดน้องได้จะเกือบเดือนแล้วแรกๆนํ้านมออกดีมากเลยค่ะ หลังๆมารู้สึกว่านํ้านมไม่ไหล นมไม่คัดเต้า ปั้มนมไม่เคยตกรอบนะคะแต่พักหลังรู้สึกว่านํ้านมไม่ค่อยมีเวลาปั้ม ปกติจะได้4-5ออนซ์ ตอนนี้ได้แค่ออนซ์เดียวเองค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

บำรุง+ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตร