แขวนเต้านม

ขอวิธีการแขวนเต้าของแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝึกน้องดูดขวดก่อนค่ะ ถ้าเมื่อก่อนแม่ให้กินเต้า บ้านนี้ฝึกทั้งขวดทั้งเต้า พอเลิกเต้าน้องเลยไม่งอแงค่ะขวดก็เอา แต่บ้านนี้เลือกขวด+จุกนมด้วยค่ะ กินแต่ของพีเจ้น หาจุกนมที่คล้ายเต้านมแม่ที่สุดค่ะ