วิธีกระตุ้นการคลอด

ขอวิธีกระตุ้นของแต่ละบ้านหน่อยคะ มีอาการเจ็บเตือน ท้องแข็งบ่อยแบบถี่ มีมูกใส แต่หมอไม่ให้แอดมิท อยากให้ออกไวๆแล้ว อิแม่อึดอัดไม่ไหว #37+3 น้องกลับหัวเรียบร้อย หมอบอกรอแต่น้ำเดิน มูกเลือก ปวดท้องหนัก #แม่ๆแต่ละบ้านมีวิธีกระตุ้นยังไงบ้างคะ ไม่อยากเจ็บหลอก เจ็บเตือนแล้ว

1 ตอบกลับ

บางบ้านก็นั่งท่าผีเสื้อ บางบ้านก็ให้คุนพ่อช่วยค่ะแม่