ทำหมันแห้งเจ็บมากจริงๆหรือ?

ขอรีวิวแม่ๆที่เคยทำหมันแห้งหน่อยค่ะแม่บ้านนี้มีลูกสาว2คนแล้วตอนแรกกะจะปล่อยเอาลูกชายอีกซักคนแต่เปลี่ยนใจแล้วกลัวเป็นหญิงอีกเลยอยากทำหมันแต่มีแต่คนบอกว่าทำหมันแห้งเจ็บมากๆจริงหรอค่ะแม่จะได้ทำใจ😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามด้วยคนค่ะ