ผ่าคลอด+ทำหมัน

ขอรีวิวแม่ๆคนที่เคยผ่าคลอด+ทำหมันหน่อยจ้า เจ็บกว่าผ่าคลอดอย่างเดียวไหมคะ

4 ตอบกลับ

พี่สาวเราพึ่งผ่าคลอดทำหมันมา แกบอกไม่เจ็บค่ะ ( แต่แกผ่าแนวตั้ง ) วันที่ 2 เราไปเยี่ยมแกลุกนั่งให้นมลูกได้แล้วค่ะ ออกจาก รพ เดินชิวเลย แกบอกไม่เจ็บขนาดนั้น เจ็บพอทนได้

8mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราผ่าคลอด บล็อกหลัง+ทำหมัน ไม่เจ็บเท่าผ่าคลอดท้องแรกเลยค่ะ ชิวมาก ผ่า27ตอนเที่ยง 28ตอนเช้าลุกเดินได้สบายมากค่ะ

8mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ อุ่นใจขึ้นมาหน่อย

ตามด้วยคนค่ะ อยากฟังประสบการณ์เหมือนกัน ของเรากำหนดผ่าคลอด+ทำหมัน 1 ก.พ.นี้ เดียวกลับมารีวิวอีกทีค่ะ

8mo ago

ok ค่ะ ตอนนี้ตื่นเต้นมากค่ะเป็นนอนไม่หลับเลยท้องสองแล้ว😂

คุณหมอจะผ่าคลอดแล้วทำหมันไปในตัวเลยจ้า จะไม่รู้สึกว่าเจ็บเลยจ้า วันต่อมาก็ลุกเดินได้ปกติจ้า