แม่ๆใช้เงินทำคลอดเท่าไหร่กันบ้าง ?

ขอรีวิวแม่ๆ ที่คลอดเองกับผ่าคลอดโดนค่าใช้จ่ายไปเท่าไหร่กันบ้าง ทั้งโรงพยาบาลรัฐและเอกชนจะได้เป็นแนวทางการศึกษา ???

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากพิเศษ 5,000 + ค่าใช้จ่ายที่ รพ 10,000 ต้นๆค่ะ โรงบาลรัฐ

บ้านนี้รวมทั้งหมด23500ของรัฐบาลค่ะ แม่ผ่า

บ้านนี้ฝาก รพ.เอกชนแพ็คเก็จผ่าคลอด42000ค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะแม่

ฝากพิเศษผ่าคลอดห้องพิเศษโรงบาลรัฐ20000ค่ะ

รัฐศิริราช พิเศษ4เตียง คลอดปกติ23,000 ผ่า36,000 จ้า

5y ago

ถ้าสามัญ 7000 ผ่า10000 จ้า

รพ.รัฐค่ะ ใช้สิทธิ์บัตรทอง จ่าย30บาท

รพ.รัฐ​ 23,000​ ผ่า+ห้องพิเศษ​ 7,000​ ฝากพิเศษ​

5y ago

ศรีราชา​ เครือสภากาชาดไทยค่ะ

แต่ละโรงบาลราคาจะไม่เท่ากันจ้าแม่

เเต่ล้ะโรงพยาบาลไม่เท่ากันจ้า

เราผ่าที่รพ.รวมแพทย์ ตรัง 7หมื่น