มีแม่บ้านไหนใช้เครื่องซักผ้ามินิ ซักผ้าลูกมั้ยค่ะ

ขอรีวิวหน่อยค่ะ จะซื้อเครื่องซักผ้ามินิแบบไหนดี ส่วนตัวแม่เลี้ยงลูกเองคนเดียว พ่อไปทำงานกลับเย้น เลยอยากได้เครื่องทุ่นแรงค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สามารถซักเครื่องเดี่ยวกับผู้ใหญ่ได้คะ

1y ago

ไม่แพ้คะ เราใช้น้ำยาสักผ้าสำหรับเด็กได้ ส่วนตัวก้อซักเครื่องเดี่ยวกัน แต่แค่ใช้น้ำยาของใครของมัน (ลูกคลอดเดือนแรก เราซักมือ น้ำเปล่า )