ของใช้

ขอรายละเอียดของที่ต้องเตรียมก่อนคลอดน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

สนใจ แพมเพิส ไซส์ NB ของ mamypoko ไหมคะ ใช้ไม่ทันค่ะ แพคใหญ่ 84 ชิ้น 500 บาทส่งฟรี แถมแพมเพิสของ kirakira ด้วยค่ะ มากกว่า 10 ชิ้น ตอบโพสนะคะ เตรียม ผ้าอ้อม 2 โหล ขึ้นไปค่ะ ใช้เยอะมาก เสื้อผ้าเด็ก แพมเพิส อุปกรณ์อาบน้ำลูก อ่าง สบู่ ฟองน้ำเด็ก ยามหาหิง ครีมทาตัวลูก บีเพนเทนทาตูด สำลีก้อนใหญ่ คัตตอนบัตแบบเล็ก และใหญ่ ใช้เช็ดจมูกและหู น้ำเกลือ ยาทาสะดือ(รพ น่าจะให้มา) ผ้าเปียก (สะดวกกว่า สำลีชุบน้ำต้มสุก) แผ่นรองกันเปื้อน กรรไกรตัดเล็บเด็ก ของเราใช้ประมาณนี้ค่ะ พวกเตียงหมอนแทบไม่ได้ซื้อ เพราะนอนเตียงเดียวกัน และไม่ใช้หมอนค่ะ อ้อซื้อที่ปั๊มนม ถุงเก็บนม ไรงี้ด้วยค่ะ

กูเกิลมีหลายบทความเลยค่ะ.