รบกวนขอสอบถามหน่อยคะว่าเราควรเตรียมของใช้ลูกและของเราอะไรบ้างคะ ท้องแรกคะ

ขอรายละเอียดของที่ควรเตรียมซื้อหน่อยคะ ช่วยแนะนำหน่อยว่ายี่ห้อไหนใช้ดี เครื่องปั้มยี่ห้อไหนดี พวกคาร์ซีส รถเข็น คือเราไม่มีความรู้เลยคะไม่เคยเลี้ยงเด็กมาก่อน รบกวนด้วยคะ

4 ตอบกลับ

ที่ต้องเตรียมค่ะ

3mo ago

ชัดมั้ยคะถ้าไม่ชัด ทักมาขอได้ค้าบ มี3-4หน้า IDไลน์ seesan.is