มีแม่คนไหนเลี้ยงนมแม่ควบคู่​น้ำHi Qบ้างค่ะ

ขอรายละเอียด​หน่อย​ค่ะให้​น้องกินมาสัก​พัก​แล้ว​ค่ะ​รู้สึกว่าน้องอึอยากs26ดีไหมค่ะขอ​คำแนะนำ​ด้วย​ค่ะ #ท้องแรกคะ

มีแม่คนไหนเลี้ยงนมแม่ควบคู่​น้ำHi Qบ้างค่ะ
7 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเป็นเอนฟาแล็คA+ ลูกเรากินแล้วจ้ำม่ำ อึง่าย พัฒนาการไว2-4เดือนกินคู่กับนมแม่ตอนนี้6n22dกินแต่นมผงคะแม่ ลองซื้อกรัมเล็กๆนะคะ Hi Qราคาเทียบเท่าเอนฟาแล็คแม่ นมแต่ละยี่ห้อขึ้นอยู่กับสารอาหารกับราคาคะ

4y ago

+ กินตัวนี้เหมือนกันค่ะ

ถ้าเปลี่ยนนมแนะนำค่อยเปลี่ยนนะคะ ค่อยๆเพิ่มสัดส่วนนมใหม่เข้าไป เปลี่ยนทันทีลูกจะท้องอืดได้ค่ะ เพราะเราเคยเปลี่ยนนมแบบปุ๊บปั๊บมาแล้ว ท้องอืดไม่ถ่าย ต้องไปหาหมอเลย

บ้านนี่ตอนแรกก้อให้ทานs26ค่ะ แต่นมย่อยยากน้องเลยอ้วกเปนเลือดมีส่วนผสมของนมวัวด้วยค่ะ หมอเลยเปลี่ยนให้ทานHi Q สุตรเป้ปติค่ะจะย่อยได้ดีกว่าs26

น้องกี่เดือนแล้วแม่ ถ้าน้องอึยากก็ลองเปลี่ยนนมดูจ้า ลองให้น้องทานกล่องเล็กดูก่อนนะ

4y ago

ตอนนี้6เดือนครึ่งแล้วจ้า​ กำลังคิดหนักมากเลยจ้าว่าจะให้ทานตัวไหนดี

บ้านนี้ตอนแรกกินดูโกรท้องอืดอึแข็งเลยเปลี่ยนมากินอินฟาเล็คขับถ่ายดีมากค่ะ

บ้านนี้น้องกิน เอ็นฟาเอพลัส ขับถ่ายปกติดีค่ะสูตร แรกเกิด-1ปี

บ้านนี้กินเอ็นฟาแลค smart+ ถ่ายดีค่ะ