สอบถามเครื่อง​ปั้มนมไฟฟ้า​แบบไหนดี

ขอราคาถูกและดี​ ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้มีจ้าจำชื่อรุ่นไม่ได้ซื้อมาปั้มไม่กี่ครั้งเพราะแม่ไม่มีนม?แล้วก็เอาเก็บไว้ ซื้อมา350ส่งต่อ240บาทจ้า แบบปั้มไฟฟ้าชาจพาวเวอเเบงได้

เราใช้ของyouhaค่ะ ใช้ดีมาก เคยซื้อรุ่นราคาพันกว่าบาทแล้วปั๊มช้า

เห็นแม่ๆแนะนำ youha plus จ้า ลองดูนะคะ

ตามด้วยคนคะ