มีสามีติดเกมส์

ขอระบายหน่อยเหอะนี้มีลูกด้วยกันแล้วลูกอายุ1เดือน17วันเองสามีเล่นแต่เกมส์กับเพื่อนพอเราขอไปอาบน้ำแปปเดียวแล้วลูกร้องไห้แล้วสามีก็ปล่อยให้ลูกร้องไห้แล้วโทษเราว่า "บอกแล้วว่าถ้าเราเล่นเกมส์แล้วลูกร้องไห้เราดูไม่ได้นะ" คือแบบเห็นเกมส์ดีกว่าลูกหรอหรือยังไง #ใครเคยมีแบบนี้บ้าง

2 ตอบกลับ

เป็นบ้านนี้นะ เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวดีกว่า

โห เปนเรานี่รู้ละจะจบยังไงคะ