เลิกกับเเฟน

ขอระบายหน่อยน้ะค้ะเราอยู่กะเเฟนเราตั้งเเต่เราท้องเขาพาเราไปฝากครรภ์ทุกครั้งตั้งเเต่เราท้อง2-7เดือนตอนนี้เราเข้า8เดือนเราทะเลาะกันเราเลิกกันต่อไปเราคงไปหาหมอคนเดียวเราคิดถึงเขามากเลยคะที่ผ่านมาเขาทำหน้าที่พ่อดีมากเเต่เราไม่เข้าใจว่าทำไมถึงวันนี้เขาทิ้งเรากะลูกได้ ที่ผ่านมาเรามีความมีสุขมากตั้งเเต่เราคบกันเขาไม่เคยบอกเลิกเราพอมาครั้งนี้เขามาบอกเลิกเราทั้งๆที่เรารักเขาเรายอมมีลูกให้เขายอมเสียสละทุกอย่างให้วันนี้เราก็เข้าสู่เเม่เลี้ยงเดี่ยวใครเป็นเเม่เลี้ยงเดี่ยวบ้างคะตอนนี้เเม่เเม่เป็นไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะเราต้องสู้เพื่อตัวเล็ก