ทำไงดีค่ะ ตอนนี้จิตตกมาก

ขอระบายหน่อยนึง อยากหนีกะความประโรคประสาทของตา ป่วย ชอบดุด่าตะโกน ชอบความรุนแรง หนักขึ้นทุกวัน ตัวเราเองตั้งครรภ์ได้6เดือนกว่าแล้ว เครียดทุกวัน บันทอนจิตใจทุกวัน สงสารลูกจังไม่อยากให้เขาเกิดมาเจออะไรแบบนี้เลย แม่เพิ่งตกงานเลยเหมือนยิ่งซ้ำ ตอนนี้จิตตกมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😭😭😭😭

ทำไงดีค่ะ ตอนนี้จิตตกมาก
2 ตอบกลับ

อย่าคิดมากค่ะทำใจไห้สบายๆอะไรที่ไม่ควรฟังก็อย่าไปฟังเยอะค่ะเดินหนีอะไรที่แย่ๆก็ปล่อยผ่านนะคะความเครียดมีผลกระทบต่อเด็กนะคะสู้ๆค่ะ

ความเครียดส่งผลต่อลูกนะคะ