แฟนมีคนอื่น

ขอระบายหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้26วีคพอดีค้ะเมื่อ2วันที่แล้วจับได้ว่าแฟนไปมีไรกับคนอื่นอยากจะหนีไปไกลๆแต่ติดอยู่ที่ลูกค้ะ ถ้ากับบ้านก้อไม่มีคนเลี้ยง พ่อกับแม่เราเสียไปแล้ว เหลือยายคนเดียว ไม่มีทางเลือกก้อต้องทนยุ รักก้อรักค้ะแต่ทำใจไม่ได้ มันสันยาว่าจะไม่ทำอีก แต่ใจก้อกลัวว่ามีครั้งนี้แร้วกลัวจะมีอีก ขอกำลังใจหน่อยค้ะ????

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เราก็เคยเจอเราก็ผ่านมันมาได้แต่มันก็เป็นฝันร้ายตลอดไป อดทนเพื่อลูกค่ะ👩‍👧💕