นมน้อย

ขอระบาย ลูกได้เกือบ 2 เดือน คือเราน้ำนมน้อยแต่ก็พยายามเข้าเต้าตลอด นน น้องขึ้นไม่เยอะ แต่ ก็ตามเกณฑ์ ช่วงนี้มาอยู่บ้านแฟน พอย่าเห็นหลานงอแง ก็จะชงนมให้ตลอด บอกที่ลูกงอแงยิ่งเพราะหิว ไม่รู้จะพูดยังไง ยิ่งทำแบบนี้ ลูกไม่ค่อยได้ดูด นมก็ยิ่งจะน้อยลง เซ็งจริงๆ ?‍♀️?‍♀️

2 ตอบกลับ

ปั้มทุก3ชั่วโมงค่ะ น้ำนมจะได้ไม่หดหาย