รอยดำจากยุงกัด หรือตุ่มต่าง

ขอรบกวนแม่ๆทุกท่านหน่อยนะคะ คือลูกเรามีรอยดำจากตุ่ม แล้วรอยยุงกัดค่ะ อยากทาาบว่าๆ ใช้อะไรทาผิวให้ลูกเพื่อลดรอยดำกันบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ไออุ่นบาล์มบัวหิมะค่ะ

AFT บาล์มของ bubble bear organic ค่ะ