เงินอุดหนุนเด็ก

ขอรบกวนหน่อยค่ะ. น้องย้ายทะเบียนบ้านจากจ.สระแก้ว ไป จ.สกลนคร. เงินอุตหนุดที่น้องได้ตอนนี้ไม่เข้ามาสามเดือนแล้ว เป็นเพราะย้ายทะเบียนบ้านน้องรึเปล่าค่ะ หรือต้องไปลงทะเบียนใหม่ค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเงินยังไม่เข้านะคะ เพราะบ้านนี้ก็ยังไท่เข้าเหมือนกันค่ะ คนที่บ้านก็ยังไม่เข้าเหมือนกัน