รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอรบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกจะดิ้นตอนอายุครรภ์ประมาณกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้ท้องแรก 15w5d ยังไม่ค่อยรู้สึกอะไรเท่าไหร่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะเริ่มตอดเบาๆแล้วนะคะ. แต่แม่อาจจะยังไม่รู้สึกเพราะน้องยังเล็กๆอยู่ค่ะ รอซัก 18-20W นะแม่จะรู้สึกแล้วว่าตอด ดิ้น แรงขึ้นค่ะ 😊

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ😊😊😊