👼🏼👼🏼👼🏼

ขอรบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ #ตอนนี้ท้องได้ 30w 5d (ท้องแรก👼🏼💟) แต่ท้องไม่ค่อยออกเลย กังวลว่าลูกในท้องจะตัวเล็ก #ส่วนตัวเราตัวเล็กด้วย #ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏🏻✨

👼🏼👼🏼👼🏼
1 ตอบกลับ

โฟกัสที่น้ำหนักน้องค่ะ. ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลอะไรค่ะ