ขอถามแม่ๆๆค่ะเป็นเริมที่จิมิ..

ขอรบกวนถามแม่ๆๆค่ะคือเป็นเริมที่จิมิ..เราซื้อยามาทาใด้เป่าค่ะ....หรือต้องรักษาแบบใหนดี..ไม่เคยเป็นพึ่งจะมาเป็นอ่ะค่ะท้องอยุ่ด้วยกลัวไปหมดเลย##แม่ๆๆช้วยชี้แนะด้วยค่ะ????

2 ตอบกลับ

ลองปรึกษาเภสัชก็ได้ค่ะแม่ เค้าน่าจะแนะนำเลือกยาที่เหมาะกับคนท้องให้นะ

แนะนำคุณแม่ไปหาหมอจะดีกว่าค่ะ