แม่ๆบ้านไหนท้องแตกบ้างคะ

ขอยาทาแก้รอยแตกลายหน่อยค่ะ บ้านนี้28w รอยแตกเริ่มมาแล้ว แล้วเรารักษาตอนนี้ได้เลยไหมหรือรอคลอดคะ🥹

1 ตอบกลับ

เค้าใช้เป็น 10 ตัวแล้วตัวเอง ใช้จนหมดเงินกับการซื้อครีมบำรุง มากกว่าซื้อของลูกแล้วค่ะ เลยตัดใจแล้ว หลังคลอดค่อยว่ากันเถอะ ถ้าใช้อะไรแล้วไม่หาย เคยมีคนพูดให้ฟังว่า ถ้ามันจะแตก รักษายังไงมันก็แตก นี่เริ่มแตกจากสะโพก แล้วก็นม ท้องไม่แตกมา 6-7 เดือน พอเข้าเดือนที่ 8 แหกโค้งซะงั้นเลย แตกไม่เยอะแต่ก็แตก แรกๆ เป็นสีขาว ตอนนี้เปลี่ยนเป็นสีแดงชมพูม่วงๆ แล้วค่ะ ถึงจะทาตั้งแต่เริ่มท้องก็ไม่เป็นผลเลยค่ะ เสียจุย